เล่นโป๊กเกอร์ Short Deck ออนไลน์ (6+ Hold’em)

เล่นโป๊กเกอร์ Short Deck ออนไลน์ (6+ Hold’em)

โป๊กเกอร์ที่น่าตื่นเต้นนี้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้เล่นเดิมพันสูงเนื่องจากมีความแปรปรวนสูงและเหมาะสำหรับผู้เล่นที่รักเกมแห่งโอกาสที่น่าตื่นเต้น ด้วยไพ่เพียง 36 ใบในสำรับ เกมจะเร็วขึ้นและรุนแรงขึ้น บางคนอาจโต้แย้งว่า Short Deck เป็นรูปแบบที่สนุกกว่าเมื่อเทียบกับ Texas Hold’em ปกติ

สร้างบัญชี Natural8 ของคุณฟรี รับโบนัสต้อนรับ และเริ่มเล่น Short Deck Poker ออนไลน์!

เกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ Short Deck (6+) ที่ Natural8

ยินดีต้อนรับสู่โลกที่น่าตื่นเต้นของเกมโป๊กเกอร์ Texas Hold’em ที่ Natural8! แพลตฟอร์มของเรานำเสนอเกมที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกเงินทุน ด้วยโต๊ะ 6-Max และ 9-Max ของเรา รวมถึงโต๊ะ Play Money สำหรับการเล่นฟรี คุณสามารถเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นของโป๊กเกอร์ Texas Hold’em ตามเงื่อนไขของคุณเอง

โต๊ะ 6-Max ของเรามีเงินแรกเข้าเริ่มต้นต่ำเพียง $0.50 คุณจึงสามารถสนุกกับเกมได้โดยไม่ต้องใช้เงินมาก และสำหรับผู้ที่มองหาแอ็กชันพิเศษและความตื่นเต้น เราขอเสนอโต๊ะ 9-Max ที่เพิ่มเข้ามาใหม่พร้อมเงินแรกเข้าที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับการเล่นทุกระดับ

Short Deck หรือที่เรียกว่า6+ Hold’em ได้รับชื่อนี้เนื่องจากเกมใช้สำรับไพ่ 36 ใบโดยเหลือไพ่เพียงอันดับที่ 6 ขึ้นไปเท่านั้น

คุณสมบัติและโปรโมชั่นพิเศษ

ยกระดับการโป๊กเกอร์ออนไลน์ของคุณเมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ Natural8 เราภูมิใจในการนำเสนอแอพโป๊กเกอร์ที่ปลอดภัย ยุติธรรม และสนุกสนานสำหรับผู้เล่น เกมโป๊กเกอร์ของ Natural8 ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์ที่ไร้ที่ตินอกจากนี้ ด้วยโปรโมชั่นและโบนัสมากมายของเรา คุณจะมีโอกาสมากขึ้นในการเพิ่มทุนและยกระดับเกมโป๊กเกอร์ของคุณไปอีกขั้น
Pokercraft

เครื่องมือจัดเก็บประวัติการเล่นของผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายซึ่งจะคอยแท็คการเล่นโป๊กเกอร์ทั้งหมดของคุณ

Smart HUD

เรียนรู้การเล่นของคู่ต่อสู้และของคุณเองอย่างรวดเร็ว ผ่าน Smart HUD ฟังก์ชั่นประเมินการเล่นของคู่แข่งและใช้มันเพื่อความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ของคุณ

แง้มไพ่

แง้มไพ่ของคุณตามที่คุณต้องการด้วยคุณสมบัติ 3D Card Squeezing ที่เหมือนจริง ทำให้ลุ่นไพ่สนุก เหมือนกับเล่นโต๊ะจริง

ตั้งค่าโต๊ะ

เพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นเป็นพิเศษและยกระดับเกมของคุณด้วยการตั้งค่าโต๊ะหลายรูปแบบที่เปลี่ยนเกมให้เหมาะกับคุณ

Fish Buffet Cashback

รับ Fixed Cashback สูงสุด 60% ทุกสัปดาห์ ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งได้รับมากขึ้นเท่านั้น!

จัดอันดับเกม OMAHA

สะสมคะแนนและไต่อันดับ Omaha Leaderboard เพื่อรับรางวัลรายวัน

แจ็กพอต Bad Beat

เมื่อไพ่ของคุณโดนแซงจากชนะ กลายเป็นแพ้ เรามีรางวัลปลอบใจ มอบแจ็คพ็อตเมื่อโดน Bad beat